Thứ bảy, 28/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 304

Chức năng dinh dưỡng của chất béo là:

A. Là dung môi hoà tan các vitamin

B. Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể

C. Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

D. Tất cả đều đúng

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu?

Xem đáp án » 06/09/2022 1,505

Câu 2:

Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ?

Xem đáp án » 06/09/2022 448

Câu 3:

Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:

Xem đáp án » 06/09/2022 410

Câu 4:

Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ?

Xem đáp án » 06/09/2022 328

Câu 5:

Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 317

Câu 6:

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?

Xem đáp án » 06/09/2022 304

Câu 7:

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?

Xem đáp án » 06/09/2022 263

Câu 8:

Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:

Xem đáp án » 06/09/2022 244

Câu 9:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 156

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »