Chủ nhật, 19/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

06/09/2022 428

Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ?

A. Tinh bột sẽ hòa tan vào nước.

B. Tinh bột sẽ bị cháy đen và chất dinh dưỡng sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn

Đáp án chính xác

C. Tinh bột sẽ bị phân hủy bị biến chất.

D. Tất cả đều đúng

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu?

Xem đáp án » 06/09/2022 1,483

Câu 2:

Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:

Xem đáp án » 06/09/2022 377

Câu 3:

Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ?

Xem đáp án » 06/09/2022 298

Câu 4:

Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 295

Câu 5:

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?

Xem đáp án » 06/09/2022 279

Câu 6:

Chức năng dinh dưỡng của chất béo là:

Xem đáp án » 06/09/2022 277

Câu 7:

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?

Xem đáp án » 06/09/2022 243

Câu 8:

Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:

Xem đáp án » 06/09/2022 223

Câu 9:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 137

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »