Thứ năm, 28/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 246

Quy trình thực hiện làm nộm rau muống gồm mấy bước?

A. 2

B. 3

Đáp án chính xác

C. 4

D. 5

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Phần II. Tự luận (6 điểm)

Nêu nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất béo?

 

Xem đáp án » 06/09/2022 2,358

Câu 2:

Em hãy liên hệ các công việc thường làm ở gia đình em khi chọn mua thực phẩm để bảo đảm cân bằng dinh dưỡng và phòng tránh ngộ độc thức ăn.

Xem đáp án » 06/09/2022 672

Câu 3:

Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 06/09/2022 583

Câu 4:

Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?

Xem đáp án » 06/09/2022 433

Câu 5:

Phần I. Trắc nghiệm (4 điểm)

Chức năng dinh dưỡng của chất béo là:

Xem đáp án » 06/09/2022 372

Câu 6:

Cách tỉa hoa huệ tây từ quả ớt gồm mấy bước?

Xem đáp án » 06/09/2022 350

Câu 7:

Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 295

Câu 8:

Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là:

Xem đáp án » 06/09/2022 276

Câu 9:

Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:

Xem đáp án » 06/09/2022 265

Câu 10:

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?

Xem đáp án » 06/09/2022 264

Câu 11:

Kho là gì? Nêu quy trình và yêu cầu kĩ thuật đối với phương pháp kho? Kể tên một vài món kho?

Xem đáp án » 06/09/2022 233

Câu 12:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 230

Câu 13:

 Đặc điểm của tỉa hoa trang trí là gì?

Xem đáp án » 06/09/2022 198

Câu 14:

Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây?

Xem đáp án » 06/09/2022 194

Câu 15:

Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?

Xem đáp án » 06/09/2022 177

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »