Thứ bảy, 28/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

21/07/2024 252

Làm thế nào để ngó sen được trắng và giòn?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm

- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Công dụng của bột mì trong món ăn?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,762

Câu 2:

Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 890

Câu 3:

Hãy cho biết cách luộc tôm để giữ độ ngọt, có cần luộc tôm với nước không tại sao?

Xem đáp án » 15/12/2021 502

Câu 4:

 Nhận xét về trạng thái , hương vị ,màu sắc của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 328

Câu 5:

Kể tên một số món trộn khác em biết:

Xem đáp án » 15/12/2021 295

Câu 6:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?

Xem đáp án » 15/12/2021 221

Câu 7:

Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?

Xem đáp án » 15/12/2021 209

Câu 8:

Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?

Xem đáp án » 15/12/2021 203