Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

17/07/2024 319

 Nhận xét về trạng thái , hương vị ,màu sắc của thành phẩm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Trạng thái: tất cả thực phẩm đều là nguyên liệu tươi ngon, đã chế biến các thực phẩm sống chín đều.

- Màu sắc: Đa dạng các màu, trình bày hài hòa hợp lí đan xen lẫn nhau, tạo cảm giác ngon miệng, kích thích miệng ăn của người dùng.

- Hương vị: Vị chua, mặn, ngọt hài hòa ngon miệng. Ngó sen độ giòn hợp lí. Rau mùi tạo cảm giác thơm cho món ăn.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Công dụng của bột mì trong món ăn?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,750

Câu 2:

Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 878

Câu 3:

Hãy cho biết cách luộc tôm để giữ độ ngọt, có cần luộc tôm với nước không tại sao?

Xem đáp án » 15/12/2021 496

Câu 4:

Kể tên một số món trộn khác em biết:

Xem đáp án » 15/12/2021 284

Câu 5:

Làm thế nào để ngó sen được trắng và giòn?

Xem đáp án » 15/12/2021 244

Câu 6:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?

Xem đáp án » 15/12/2021 211

Câu 7:

Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?

Xem đáp án » 15/12/2021 202

Câu 8:

Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?

Xem đáp án » 15/12/2021 194