IMG-LOGO

Câu hỏi:

15/12/2021 1,691

Công dụng của bột mì trong món ăn?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Bột mì là chất để tạo độ đặc, độ chắc nên có thể làm đặc các loại súp, nước xốt cho món ăn.

- Là nguyên liệu chính trong việc làm bánh, kẹo.

- Là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 803

Câu 2:

Hãy cho biết cách luộc tôm để giữ độ ngọt, có cần luộc tôm với nước không tại sao?

Xem đáp án » 15/12/2021 456

Câu 3:

 Nhận xét về trạng thái , hương vị ,màu sắc của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 278

Câu 4:

Kể tên một số món trộn khác em biết:

Xem đáp án » 15/12/2021 234

Câu 5:

Làm thế nào để ngó sen được trắng và giòn?

Xem đáp án » 15/12/2021 210

Câu 6:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?

Xem đáp án » 15/12/2021 176

Câu 7:

Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?

Xem đáp án » 15/12/2021 168

Câu 8:

Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?

Xem đáp án » 15/12/2021 162