Thứ sáu, 31/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

15/12/2021 1,014

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm gà hấp?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Gà phải chín, mềm. Không được sống cũng như nát quá.

- Cải bẹ có màu xanh tươi của rau, không được nát.

- Mùi vị vừa đủ, trình bày đẹp món ăn phải thơm ngon hấp dẫn.

 

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trình bày quy trình thực hiện món xôi vò ?

Xem đáp án » 15/12/2021 2,464

Câu 2:

Có mấy giai đoạn hấp gà ?

Xem đáp án » 15/12/2021 964

Câu 3:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm xôi?

Xem đáp án » 15/12/2021 765

Câu 4:

Nêu yêu cầu của thành phẩm chả đùm?

Xem đáp án » 15/12/2021 704

Câu 5:

Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 485

Câu 6:

 Những nguyên liệu động vật nào được dùng để thực hiện món ốc hấp lá gừng?

Xem đáp án » 15/12/2021 319

Câu 7:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ốc?

Xem đáp án » 15/12/2021 286

Câu 8:

Nguyên liệu chính trong món chả đùm là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 285