Thứ bảy, 28/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

22/07/2024 551

Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là khử mùi tanh, hôi của ốc. Do ốc sống trong bùn đất nên nếu không dùng gừng món ăn sẽ có mùi rất nồng và khó chịu.

- Tăng mùi cay ấm hương dễ chịu, rất hợp với ốc.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trình bày quy trình thực hiện món xôi vò ?

Xem đáp án » 15/12/2021 2,545

Câu 2:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm gà hấp?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,091

Câu 3:

Có mấy giai đoạn hấp gà ?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,028

Câu 4:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm xôi?

Xem đáp án » 15/12/2021 830

Câu 5:

Nêu yêu cầu của thành phẩm chả đùm?

Xem đáp án » 15/12/2021 768

Câu 6:

 Những nguyên liệu động vật nào được dùng để thực hiện món ốc hấp lá gừng?

Xem đáp án » 15/12/2021 370

Câu 7:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ốc?

Xem đáp án » 15/12/2021 350

Câu 8:

Nguyên liệu chính trong món chả đùm là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 341