IMG-LOGO

Câu hỏi:

15/12/2021 702

Nêu yêu cầu của thành phẩm chả đùm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Chả phải chín từ trong ra ngoài: dùng tăm xăm, thấy thịt không còn dính tăm là được.

- Chả hòa quyện được tất cả các hương vị của các thành phẩm: gan, hạt tiêu, thịt bò, thịt lợn,… không quá mặn cũng như quá nhạt.

- Chả phải thành hình tròn, đẹp, không bị nát, không bị rởi rạc.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trình bày quy trình thực hiện món xôi vò ?

Xem đáp án » 15/12/2021 2,460

Câu 2:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm gà hấp?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,010

Câu 3:

Có mấy giai đoạn hấp gà ?

Xem đáp án » 15/12/2021 962

Câu 4:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm xôi?

Xem đáp án » 15/12/2021 762

Câu 5:

Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 483

Câu 6:

 Những nguyên liệu động vật nào được dùng để thực hiện món ốc hấp lá gừng?

Xem đáp án » 15/12/2021 318

Câu 7:

Nguyên liệu chính trong món chả đùm là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 283

Câu 8:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ốc?

Xem đáp án » 15/12/2021 283