Thứ sáu, 12/07/2024
IMG-LOGO
Trang chủ Lớp 9 Tiếng Anh Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 3 Writing có đáp án

Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 3 Writing có đáp án

Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 3 Writing có đáp án

  • 295 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

Choose the best option to complete the sentence.

As she did so, her parents became ...............

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Become + ADJ (so sánh hơn): trở nên …..

Dịch: Khi cô làm như vậy, cha mẹ cô đã trở nên ngày càng tức giận hơn.


Câu 2:

Choose the best option to complete the sentence.

People should eat ............... and do ............. to reduce the risk of heart disease.

Xem đáp án

Đáp án: A

Dịch: Mọi người nên ăn ít chất béo và tập thể dục nhiều hơn để giảm nguy cơ mắc bệnh tim.


Câu 3:

Choose the best option to complete the sentence.

He spent a year in India and loves spicy food ............... the food is, ............... he likes it.

Xem đáp án

Đáp án: B

Cấu trúc so sánh càng càng: The + ADJ (so sánh hơn) …., the + ADJ (so sánh hơn) ……

Dịch: Anh ấy đã dành một năm ở Ấn Độ và yêu thích đồ ăn cay. Đồ ăn càng nóng, anh ấy càng thích.


Câu 4:

Choose the best option to complete the sentence.

Of course you can come to the party ...............

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Cụm the more the merrier (càng đông càng vui)


Câu 5:

Choose the best option to complete the sentence.

I feel ............... I did yesterday.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Các đáp án B, C, D đều sai ngữ pháp

Dịch: Tôi thấy mệt hơn hôm qua nhiều.


Câu 6:

Choose the best option to complete the sentence.

She is ............... a spectator.

Xem đáp án

Đáp án: B

Dịch: Cô ấy là một vận động viên hơn là một khán giả.


Câu 7:

Choose the best option to complete the sentence.

His house is ............... mine.

Xem đáp án

Đáp án A

Cấu trúc so sánh gấp số lần: S + V + số lần + as + adj + as + N.

Dịch: Nhà của anh ta to gấp đôi nhà tôi.


Câu 9:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 2

Xem đáp án

Đáp án: C

Dịch: Chủ nhật tuần trước, Nam tiếp tục chuyến tham quan Oxford.


Câu 10:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 3

Xem đáp án

Đáp án: C

Dịch: Anh dậy sớm và đi xe buýt, vì vậy anh đến đúng giờ.


Câu 11:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 4

Xem đáp án

Đáp án: B

Dịch: Vào buổi sáng, anh đến thăm Phòng trưng bày Quốc gia, Big Ben và Công viên Hyd


Câu 12:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 5

Xem đáp án

Đáp án: D

Dịch: Vào buổi chiều, anh ấy đã mua một cuốn từ điển và một chiếc đĩa nhỏ có chữ "Oxford Oxford University".


Câu 13:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 6

Xem đáp án

Đáp án: D

Dịch: Anh gặp một số sinh viên tiếng Anh trong hiệu sách.


Câu 14:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 7

Xem đáp án

Đáp án: A

Dịch: Anh rất vui khi được nói tiếng Anh với nhiều người nước ngoài.


Câu 15:

Choose A, B, C or D to complete the following passage.

Question 8

Xem đáp án

Đáp án: A

Dịch: Anh rất vui khi được nói tiếng Anh với nhiều người nước ngoài.


Bắt đầu thi ngay