Bảo quản kín là phương pháp bảo quản:
A. Các loại rau, củ, quả tươi và được tiếp xúc trực tiếp với không khí.
B. Các loại thực phẩm khô và được tiếp xúc trực tiếp với không khí.
C. Các loại rau, củ, quả tươi và được đóng kín.
D. Các loại thực phẩm khô và được đóng kín bằng vật liệu có khả năng cách ẩm tốt
Đáp án: D
Vì:
+ Đáp án A: bảo quản các loại rau, củ, quả tươi nên A sai.
+ Đáp án B: thực phẩm được tiếp xúc trực tiếp với không khí nên B sai.
+ Đáp án C: bảo quản rau, củ, quả tươi nên C sai.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Thực phẩm nào sau đây không sử dụng phương pháp bảo quản thoáng?
Cách bảo quản nào sau đây thuộc phương pháp bảo quản ở nhiệt độ thấp.