Thứ bảy, 28/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 232

Tại sao phương pháp chiên được khuyến cáo hạn chế dùng?

A. Chứa nhiều chất béo.

B. Chứa chất có hại cho sức khỏe.

C. Chứa nhiều chất béo và chất có hại cho sức khỏe

Đáp án chính xác

D. Đáp án khác

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C

Vì: Do thực phẩm ngâm trong dầu nên chứa nhiều chất béo và chất có hại cho sức khỏe.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình chế biến rau trộn tiến hành theo mấy bước?

Xem đáp án » 16/03/2022 434

Câu 2:

Phương pháp chế biến nào có chứa chất gây ung thư>

Xem đáp án » 16/03/2022 367

Câu 3:

Có mấy nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh?

Xem đáp án » 16/03/2022 367

Câu 4:

Phát biểu nào sau đây sai khi nói về món rau trộn?

Xem đáp án » 16/03/2022 349

Câu 5:

Vai trò, ý nghĩa của bảo quản thực phẩm là:

Xem đáp án » 16/03/2022 328

Câu 6:

Có mấy phương pháp chế biến thực phẩm phổ biến

Xem đáp án » 16/03/2022 271

Câu 7:

Phương pháp chế biến thực phẩm mà đường trong nguyên liệu chuyển thành acid hoặc cồn nhờ vi sinh vật?

Xem đáp án » 16/03/2022 265

Câu 8:

Chế biến thực phẩm là quá trình xử lý thực phẩm:

Xem đáp án » 16/03/2022 261

Câu 9:

Đối với phương pháp luộc, thực phẩm được làm chín như thế nào?

Xem đáp án » 16/03/2022 259

Câu 10:

Sản phẩm của quá trình chế biến thực phẩm được gọi là:

Xem đáp án » 16/03/2022 250

Câu 11:

Người ta chế biến thực phẩm theo phương pháp

Xem đáp án » 16/03/2022 236

Câu 12:

Vai trò của chế biến thực phẩm là:

Xem đáp án » 16/03/2022 225

Câu 13:

Chỉ ra phương pháp chế biến thực phẩm?

Xem đáp án » 16/03/2022 220

Câu 14:

Thực phẩm sau khi nấu chín, nếu ăn sau 2 giờ thì cần bảo quản ở nhiệt độ là bao nhiêu?

Xem đáp án » 16/03/2022 213

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »