Thứ sáu, 10/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

17/03/2022 257

Bước sơ chế nguyên liệu của phương pháp trộn thực phẩm là:

A. Làm sạch các loại nguyên liệu và cắt, thái phù hợp. Đối với nguyên liệu động vật phải làm chín trước khi cắt, thái.

Đáp án chính xác

B. Pha hỗn hợp nước trộn. Sau đó trộn đều các nguyên liệu với hỗn hợp nước trộn.

C. Sắp xếp món ăn lên đĩa, trang trí đẹp mắt

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Vì:

+ Chế biến món ăn: pha hỗn hợp nước trộn. Sau đó trộn đều các nguyên liệu với

hỗn hợp nước trộn.

+Trình bảy món ăn: sắp xếp món ăn lên đĩa, trang trí đẹp mắt.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quan sát thời gian phân chia các bữa ăn của 3 bạn dưới đây. Theo em, bạn nào có thời gian phân chia các bữa ăn hợp lí nhất:

Xem đáp án » 17/03/2022 294

Câu 2:

Chúng ta có thể thay thế thịt lợn trong bữa ăn bằng thực phẩm nào dưới đây?

Xem đáp án » 17/03/2022 291

Câu 3:

Thực phẩm nào sau đây chứa nhiều chất béo nhất?

Xem đáp án » 17/03/2022 286

Câu 4:

Hỗn hợp nước trộn trong món trộn dầu giấm gồm những nguyên liệu nào dưới đây?

Xem đáp án » 17/03/2022 283

Câu 5:

Em hãy cho biết yêu cầu dinh dưỡng sau đây phù hợp với nhóm người nào? “Đang trong giai đoạn phát triển nên cần được cung cấp nhiều chất đạm hơn so với người lớn”

Xem đáp án » 17/03/2022 280

Câu 6:

Theo em, thực phẩm có thể bị hư hỏng do những nguyên nhân nào?

Xem đáp án » 17/03/2022 278

Câu 7:

Món ăn nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp ngâm chua thực phẩm?

Xem đáp án » 17/03/2022 277

Câu 8:

Trong các bữa ăn dưới đây, em hãy cho biết bữa ăn nào có thành phần các nhóm thực phẩm hợp lí:

Xem đáp án » 17/03/2022 275

Câu 9:

Em hãy cho biết yêu cầu dinh dưỡng sau đây phù hợp với nhóm người nào? “Các cơ quan trong cơ thể hoạt động suy yếu dần nên nhu cầu dinh dưỡng giảm so với lúc còn trẻ. Vì vậy cần giảm bớt lượng thức ăn để tránh tăng gánh nặng cho các cơ quan tiêu hóa”

Xem đáp án » 17/03/2022 248

Câu 10:

Nhóm thực phẩm nào dưới đây bao gồm những thực phẩm giàu chất đạm?

Xem đáp án » 17/03/2022 246

Câu 11:

Các hình ảnh dưới đây mô tả quy trình của phương pháp chế biến nào?

Xem đáp án » 17/03/2022 245

Câu 12:

Bước chế biến món ăn của phương pháp ngâm chua là:

Xem đáp án » 17/03/2022 234

Câu 13:

Món ăn nào dưới đây đươc chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt?

Xem đáp án » 17/03/2022 234

Câu 14:

Món ăn nào dưới đây không được chế biến bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 206

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »