Bước nào không có trong quy trình chế biến món rau xà lách trộn dầu giấm?
A. Nhặt, rửa rau xà lách
B. Luộc rau xà lách
C. Pha hồn hợp dầu giấm
D. Trộn rau xà lách với hồn hợp dầu giấm
Đáp án: B
Vì:
+ A: nhặt, rửa rau xà lách thuộc bước 1: sơ chế nguyên liệu.
+ C, D: pha hỗn hợp dầu giấm và trộn rau xà lách với hồn hợp dầu giấm thuộc bước 2: chế biến món ăn.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Món ăn nào dưới đây đươc chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt?
Nhóm thực phẩm nào dưới đây bao gồm những thực phẩm giàu chất đạm?
Chúng ta có thể thay thế thịt lợn trong bữa ăn bằng thực phẩm nào dưới đây?
Món ăn nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp ngâm chua thực phẩm?
Kẹo và đường là loại thực phẩm nên được sử dụng ở mức độ nào theo tháp dinh dưỡng (Hình 4.5, sách giáo khoa trang 31)?
Món ăn nào dưới đây không được chế biến bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?