Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 218

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Gà và đậu phải chín mềm nhưng không được nát.

- Nước xốt không được quá đặc, nhưng cũng không quá loảng, có độ sệt hài hòa.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 762

Câu 2:

Nếu không có bột đao, có thể thay thế bằng loại bột nào để nấu?

Xem đáp án » 15/12/2021 628

Câu 3:

Nên chọn thịt bò như thế nào cho phù hợp với món ăn?

Xem đáp án » 15/12/2021 266

Câu 4:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm chè?

Xem đáp án » 15/12/2021 221

Câu 5:

Nếu trạng thái, hương vị, màu sắc của thịt bò kho?

Xem đáp án » 15/12/2021 204

Câu 6:

Cách nấu riêu cua có đặc điểm gì nổi bật ?

Xem đáp án » 15/12/2021 181