Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
- Gà và đậu phải chín mềm nhưng không được nát.
- Nước xốt không được quá đặc, nhưng cũng không quá loảng, có độ sệt hài hòa.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
ĐĂNG KÝ VIP
Nếu không có bột đao, có thể thay thế bằng loại bột nào để nấu?
Nên chọn thịt bò như thế nào cho phù hợp với món ăn?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm chè?
Nếu trạng thái, hương vị, màu sắc của thịt bò kho?
Cách nấu riêu cua có đặc điểm gì nổi bật ?
Câu 15. Khi nướng bánh bông lan, để lò nướng ở nhiệt độ bao nhiêu?
Câu 14. Giai đoạn thứ ba của bước chế biến món chả nướng là:
Câu 13. Giai đoạn thứ hai của bước chế biến món chả nướng là:
Câu 12. Giai đoạn đầu tiên của bước chế biến món chả nướng là:
Câu 11. Bước chế biến món chả nướng có giai đoạn nào?
Câu 10. Bước chế biến món chả nướng gồm mấy giai đoạn?
Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món nướng là gì?
Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món nướng là gì?
Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món nướng là gì?
Câu 6. Món nướng phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?