IMG-LOGO

Câu hỏi:

15/12/2021 651

Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Cho biết nhận xét về trạng thái, màu săc , hương vị của món ăn ?

Xem đáp án » 15/12/2021 965

Câu 2:

 Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 827

Câu 3:

Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào?

Xem đáp án » 15/12/2021 540

Câu 4:

 Nêu yêu cầu kĩ thuật của món xào thập cẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 529

Câu 5:

Nêu quy trình làm món sườn xào chua ngọt?

Xem đáp án » 15/12/2021 309

Câu 6:

Em hãy kể tên những nguyên liệu động vật và thực vật dùng trong món mì xào giòn?

Xem đáp án » 15/12/2021 186