Thứ bảy, 28/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

21/07/2024 602

 Nêu yêu cầu kĩ thuật của món xào thập cẩm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Nguyên liệu động vật chín mềm, không dai

- Nguyên liệu thực vật vừa chín tới, không cứng hay mềm nhũn, có màu tươi của thực phẩm.

- Món ăn còn ít nước, có thể hơi sền sệt.

- Vị vừa ăn

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Cho biết nhận xét về trạng thái, màu săc , hương vị của món ăn ?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,047

Câu 2:

 Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 902

Câu 3:

Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 719

Câu 4:

Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào?

Xem đáp án » 15/12/2021 617

Câu 5:

Nêu quy trình làm món sườn xào chua ngọt?

Xem đáp án » 15/12/2021 382

Câu 6:

Em hãy kể tên những nguyên liệu động vật và thực vật dùng trong món mì xào giòn?

Xem đáp án » 15/12/2021 248