Nêu yêu cầu kĩ thuật của món xào thập cẩm?
- Nguyên liệu động vật chín mềm, không dai
- Nguyên liệu thực vật vừa chín tới, không cứng hay mềm nhũn, có màu tươi của thực phẩm.
- Món ăn còn ít nước, có thể hơi sền sệt.
- Vị vừa ăn
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Cho biết nhận xét về trạng thái, màu săc , hương vị của món ăn ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì?
Em hãy kể tên những nguyên liệu động vật và thực vật dùng trong món mì xào giòn?