Thứ bảy, 01/03/2025
IMG-LOGO

Câu hỏi:

19/07/2024 211

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Bò nướng chín đều, không dai, bóng, giòn.

- Mặt ngoài thịt bò có màu vàng nâu đều, không cháy đen.

- Vị đậm đà của bò đã ướp cùng mùi thơm của chanh.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

 Làm thế nào để thịt chả nướng không bị bở?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,641

Câu 2:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm bánh bông lan?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,175

Câu 3:

Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh?

Xem đáp án » 15/12/2021 628

Câu 4:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của món chả nướng và tương chấm?

Xem đáp án » 15/12/2021 534

Câu 5:

Làm thế nào để bánh được nổi đều và xốp?

Xem đáp án » 15/12/2021 499

Câu 6:

 Nêu công dụng của bột gạo , bột đao trong món bánh đậu xanh nướng?

Xem đáp án » 15/12/2021 486

Câu 7:

Tại sao nướng chả trên lửa than yếu sẽ bị khô?

Xem đáp án » 15/12/2021 445

Câu 8:

 Nguyên liệu chính để làm bánh bông lan là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 399

Câu 9:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm bánh sắn nướng ?

Xem đáp án » 15/12/2021 356

Câu 10:

Nêu quy trình làm bánh đậu xanh nướng?

Xem đáp án » 15/12/2021 324

Câu 11:

Cho biết cách chọn thịt bò ngon?

Xem đáp án » 15/12/2021 272

Câu 12:

Cho biết yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 218

Câu 13:

Trình bày quy trình làm bánh sắn nướng ?

Xem đáp án » 15/12/2021 216