Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 1,118

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm bánh bông lan?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Vỏ bánh có màu vàng của nướng, có độ mềm và xốp.

- Phần bông lan chín đều, thơm và không khét.

Câu trả lời này có hữu ích không?

1

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

 Làm thế nào để thịt chả nướng không bị bở?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,603

Câu 2:

Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh?

Xem đáp án » 15/12/2021 594

Câu 3:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của món chả nướng và tương chấm?

Xem đáp án » 15/12/2021 511

Câu 4:

Làm thế nào để bánh được nổi đều và xốp?

Xem đáp án » 15/12/2021 468

Câu 5:

 Nêu công dụng của bột gạo , bột đao trong món bánh đậu xanh nướng?

Xem đáp án » 15/12/2021 454

Câu 6:

Tại sao nướng chả trên lửa than yếu sẽ bị khô?

Xem đáp án » 15/12/2021 416

Câu 7:

 Nguyên liệu chính để làm bánh bông lan là gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 370

Câu 8:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm bánh sắn nướng ?

Xem đáp án » 15/12/2021 332

Câu 9:

Nêu quy trình làm bánh đậu xanh nướng?

Xem đáp án » 15/12/2021 305

Câu 10:

Cho biết cách chọn thịt bò ngon?

Xem đáp án » 15/12/2021 251

Câu 11:

Cho biết yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 200

Câu 12:

Trình bày quy trình làm bánh sắn nướng ?

Xem đáp án » 15/12/2021 198

Câu 13:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?

Xem đáp án » 15/12/2021 192