Để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món thịt luộc, em sẽ tiến hành như sau?
Khi chế biến món thịt luộc để đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm em sẽ làm:
- Giữ vệ sinh, dụng cụ chế biến thịt luôn sạch sẽ
- Chọn thịt tươi
- Cần bảo quản thực sống tươi sống đúng cách, đúng nơi quy định, hoặc sử dụng các biện pháp để vi khuẩn, sau bọ không xâm nhập vào dể gây hư hỏng.
- Chế biến thịt ở nhiệt độ phù hợp
- Kiểm tra kỹ hạn sử dụng của những loại thực phẩm đóng gói
- Sử dụng các giác quan của mình để kiểm tra chất lượng thịt
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Cần hạn chế ăn những thực phẩm được chế biến theo phương pháp nào? Vì sao?
2. Để chế biến món ăn, gia đình em thường sử dụng những phương pháp sau?
2. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước quan trọng nhất là?
1. Có thể làm khô hoa quả bằng phương pháp? Phương pháp tốt nhất? Vì?
1. Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc?