IMG-LOGO

Câu hỏi:

17/07/2024 103

Để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món thịt luộc, em sẽ tiến hành như sau?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Khi chế biến món thịt luộc để đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm em sẽ làm:

- Giữ vệ sinh, dụng cụ chế biến thịt luôn sạch sẽ

- Chọn thịt tươi

- Cần bảo quản thực sống tươi sống đúng cách, đúng nơi quy định, hoặc sử dụng các biện pháp để vi khuẩn, sau bọ không xâm nhập vào dể gây hư hỏng.

- Chế biến thịt ở nhiệt độ phù hợp 

- Kiểm tra kỹ hạn sử dụng của những loại thực phẩm đóng gói

- Sử dụng các giác quan của mình để kiểm tra chất lượng thịt

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Ưu, nhược điểm của phương pháp phơi và sấy?

Xem đáp án » 24/10/2022 91

Câu 2:

Những phương pháp chế biến nào gây ít tổn thất chất dinh dưỡng?

Xem đáp án » 24/10/2022 82

Câu 3:

Cần hạn chế ăn những thực phẩm được chế biến theo phương pháp nào? Vì sao?

Xem đáp án » 24/10/2022 80

Câu 4:

Hình 7.1 thể hiện vai trò, ý nghĩa của chế biến thực phẩm như sau

Xem đáp án » 24/10/2022 76

Câu 5:

2. Để chế biến món ăn, gia đình em thường sử dụng những phương pháp sau?

Xem đáp án » 24/10/2022 74

Câu 6:

2. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước quan trọng nhất là?

Xem đáp án » 24/10/2022 73

Câu 7:

1. Có thể làm khô hoa quả bằng phương pháp? Phương pháp tốt nhất? Vì?

Xem đáp án » 24/10/2022 67

Câu 8:

Tên các món ăn có thể chế biến từ hạt đậu nành?

Xem đáp án » 24/10/2022 66

Câu 9:

1. Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc?

Xem đáp án » 24/10/2022 58

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »