IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 82

Những phương pháp chế biến nào gây ít tổn thất chất dinh dưỡng?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Những phương pháp chế biến gây ít tổn thất chất dinh dưỡng: hấp.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món thịt luộc, em sẽ tiến hành như sau?

Xem đáp án » 24/10/2022 102

Câu 2:

Ưu, nhược điểm của phương pháp phơi và sấy?

Xem đáp án » 24/10/2022 91

Câu 3:

Cần hạn chế ăn những thực phẩm được chế biến theo phương pháp nào? Vì sao?

Xem đáp án » 24/10/2022 80

Câu 4:

Hình 7.1 thể hiện vai trò, ý nghĩa của chế biến thực phẩm như sau

Xem đáp án » 24/10/2022 75

Câu 5:

2. Để chế biến món ăn, gia đình em thường sử dụng những phương pháp sau?

Xem đáp án » 24/10/2022 73

Câu 6:

2. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước quan trọng nhất là?

Xem đáp án » 24/10/2022 73

Câu 7:

1. Có thể làm khô hoa quả bằng phương pháp? Phương pháp tốt nhất? Vì?

Xem đáp án » 24/10/2022 67

Câu 8:

Tên các món ăn có thể chế biến từ hạt đậu nành?

Xem đáp án » 24/10/2022 66

Câu 9:

1. Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc?

Xem đáp án » 24/10/2022 58

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »