2. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước quan trọng nhất là?
2.
- Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước sơ chế nguyên liệu và tạo hình là quan trọng nhất.
- Vì: Đây là bước giúp cho đảm bảo thực phẩm được rửa sạch hoàn toàn các bụi, đất, cát, chất bám. Giảm bớt các yếu tố vi khuẩn, các loại thuốc phun (nếu có) bám trên rau củ quả. Giúp cắt, thái thực phẩm rau củ quả đúng kích thước, tiêu chuẩn, hình dáng bắt mắt trước khi đưa vào quy trình chế biến.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món thịt luộc, em sẽ tiến hành như sau?
Cần hạn chế ăn những thực phẩm được chế biến theo phương pháp nào? Vì sao?
2. Để chế biến món ăn, gia đình em thường sử dụng những phương pháp sau?
1. Có thể làm khô hoa quả bằng phương pháp? Phương pháp tốt nhất? Vì?
1. Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc?