IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 74

2. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước quan trọng nhất là?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

2.

- Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước sơ chế nguyên liệu và tạo hình là quan trọng nhất.

- Vì: Đây là bước giúp cho đảm bảo thực phẩm được rửa sạch hoàn toàn các bụi, đất, cát, chất bám. Giảm bớt các yếu tố vi khuẩn, các loại thuốc phun (nếu có) bám trên rau củ quả. Giúp cắt, thái thực phẩm rau củ quả đúng kích thước, tiêu chuẩn, hình dáng bắt mắt trước khi đưa vào quy trình chế biến.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món thịt luộc, em sẽ tiến hành như sau?

Xem đáp án » 24/10/2022 103

Câu 2:

Ưu, nhược điểm của phương pháp phơi và sấy?

Xem đáp án » 24/10/2022 92

Câu 3:

Những phương pháp chế biến nào gây ít tổn thất chất dinh dưỡng?

Xem đáp án » 24/10/2022 82

Câu 4:

Cần hạn chế ăn những thực phẩm được chế biến theo phương pháp nào? Vì sao?

Xem đáp án » 24/10/2022 80

Câu 5:

Hình 7.1 thể hiện vai trò, ý nghĩa của chế biến thực phẩm như sau

Xem đáp án » 24/10/2022 76

Câu 6:

2. Để chế biến món ăn, gia đình em thường sử dụng những phương pháp sau?

Xem đáp án » 24/10/2022 74

Câu 7:

Tên các món ăn có thể chế biến từ hạt đậu nành?

Xem đáp án » 24/10/2022 67

Câu 8:

1. Có thể làm khô hoa quả bằng phương pháp? Phương pháp tốt nhất? Vì?

Xem đáp án » 24/10/2022 67

Câu 9:

1. Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc?

Xem đáp án » 24/10/2022 59

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »