IMG-LOGO

Câu hỏi:

17/03/2022 222

Phương pháp chế biến thực phẩm nào làm chín thực phẩm với lượng chất béo rất nhiều?

A. Rán

Đáp án chính xác

B. Xào

C. Rang

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Vì:

+ Xào: làm chín thực phẩm trong lượng chất béo vừa phải.

+ Rang: làm chín thực phẩm trong lượng chất béo rất ít.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình ngâm chua thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 17/03/2022 773

Câu 2:

Làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà là phương pháp:

Xem đáp án » 17/03/2022 379

Câu 3:

Quy trình trộn hỗn hợp thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 17/03/2022 295

Câu 4:

Có mấy cách làm chín thực phẩm bằng hơi nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 279

Câu 5:

Quy trình thực hiện món trộn là:

Xem đáp án » 17/03/2022 245

Câu 6:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 17/03/2022 238

Câu 7:

Căn cứ vào đâu để lựa chọn phương pháp bảo quản?

Xem đáp án » 17/03/2022 226

Câu 8:

Phương pháp nào sau đây là làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 17/03/2022 226

Câu 9:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 225

Câu 10:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

Xem đáp án » 17/03/2022 221

Câu 11:

Phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt được chia làm mấy loại?

Xem đáp án » 17/03/2022 217

Câu 12:

Phương pháp nào sau đây làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 205

Câu 13:

Đối với phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, người ta phân làm mấy phương pháp chế biến?

Xem đáp án » 17/03/2022 192

Câu 14:

Người ta chia việc chế biến thực phẩm thành mấy phương pháp chính?

Xem đáp án » 17/03/2022 187

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »