IMG-LOGO

Câu hỏi:

17/03/2022 224

Phương pháp nào sau đây là làm chín thực phẩm trong chất béo?

A. Luộc

B. Rán

Đáp án chính xác

C. Kho

D. Nấu

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: B

Vì: Luộc, Kho, Nấu thuộc phương pháp chế biến thực phẩm trong nước.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình ngâm chua thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 17/03/2022 772

Câu 2:

Làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà là phương pháp:

Xem đáp án » 17/03/2022 378

Câu 3:

Quy trình trộn hỗn hợp thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 17/03/2022 294

Câu 4:

Có mấy cách làm chín thực phẩm bằng hơi nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 278

Câu 5:

Quy trình thực hiện món trộn là:

Xem đáp án » 17/03/2022 244

Câu 6:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 17/03/2022 237

Câu 7:

Căn cứ vào đâu để lựa chọn phương pháp bảo quản?

Xem đáp án » 17/03/2022 224

Câu 8:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 224

Câu 9:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

Xem đáp án » 17/03/2022 220

Câu 10:

Phương pháp chế biến thực phẩm nào làm chín thực phẩm với lượng chất béo rất nhiều?

Xem đáp án » 17/03/2022 220

Câu 11:

Phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt được chia làm mấy loại?

Xem đáp án » 17/03/2022 215

Câu 12:

Phương pháp nào sau đây làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 17/03/2022 204

Câu 13:

Đối với phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, người ta phân làm mấy phương pháp chế biến?

Xem đáp án » 17/03/2022 191

Câu 14:

Người ta chia việc chế biến thực phẩm thành mấy phương pháp chính?

Xem đáp án » 17/03/2022 186

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »