Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO
Trang chủ Lớp 7 Công nghệ Giải SGK Công nghệ 7 Phần 3 - Chương 1: Đại cương về kĩ thuật chăn nuôi

Giải SGK Công nghệ 7 Phần 3 - Chương 1: Đại cương về kĩ thuật chăn nuôi

Bài 41: Thực Hành : Chế biến thức ăn họ đậu bằng nhiệt

  • 5056 lượt thi

  • 1 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

Học sinh thực hành theo nhóm theo ba nội dung trên. Quan sát, nhận xét và ghi kết quả vào vở bài tập theo mẫu bảng sau:

Chỉ tiêu đánh giá Chưa chế biến Kết quả chế biến Yêu cầu đạt được Đánh giá sản phẩm
- Trạng thái hạt        
- Màu sắc        
- Mùi        

 

Xem đáp án

Tên nhóm: 1 Nguyên liệu: hạt đậu tương Cách chế biến: Rang

Chỉ tiêu đánh giá Chưa chế biến Kết quả chế biến Yêu cầu đạt được Đánh giá sản phẩm
- Trạng thái hạt Sống, cứng Chín Chín Đạt yêu cầu
- Màu sắc Vàng Vàng Vàng Đạt yêu cầu
- Mùi Không mùi Thơm Thơm Đạt yêu cầu

Tên nhóm: 1 Nguyên liệu: hạt đậu tương Cách chế biến: Hấp

Chỉ tiêu đánh giá Chưa chế biến Kết quả chế biến Yêu cầu đạt được Đánh giá sản phẩm
- Trạng thái hạt Sống, cứng Chín, nát Chín, nguyên hạt Chưa đạt yêu cầu
- Màu sắc Vàng Vàng Vàng Đạt yêu cầu
- Mùi Không mùi Không mùi Không mùi Đạt yêu cầu

Bắt đầu thi ngay